Địa Chất Công Trình - Nguyễn Uyên; Nguyễn Văn Phương; Nguyễn Định; Nguyến Xuân Hiến (H. Xây dựng, 2015)
Giáo trình được tinh giản nội dung theo phương châm "cơ bản, hiện đại, Việt Nam". Nội dung giáo trình gồm 10 chương.
ĐTTS ghi: Trường Đại học Thủy lợi
Keywords: Kỹ thuật công tình xây dựng