Dược động học đại cương Tài liệu tham khảo dành cho đại học và sau đại học (Y học, 2015)
Cung cấp kiến thức cơ bản về dược động học , nhấn mạnh tầm quang trọng của việc hấp thu, phân bố chuyển hóa và thải trừ thuốc, các yếu tố sinh lý và bệnh lý ảnh hưởng đến quá trình này.