Thiết kế tổng mặt bằng xây dựng - Trịnh Quốc Thắng (H. Xây dựng, 2014)
Sách giúp bạn đọc nắm được những khái niệm cơ bản về tổng mặt bằng xây dựng, các chỉ dẫn về thiết kế cũng như các tính toán cụ thể các công trình tạm cần thiết phục vụ cho quá trình xây dựng.
Keywords: Kỹ thuật công trình xây dựng