Sức Bền Vật Liệu - Trần Văn Liên (Xây dựng, 2016)
Nội dung giáo trình đề cập đến những khái niệm cơ bản, xây dưng phương pháp và thành lập các công thức chủ yếu để tính toán các bộ phận công trình và chi tiết máy về dộ bên, độ cứng, và dộ ổn định.