Trang thiết bị kỹ thuật công trình - Trần Thị Mỹ Hạnh (H. Xây dựng, 2009)
Giới thiệu vị trí, hình thức lắp đặt các trang thiết bị công trình nhằm giúp cho những người thiết kế, thi công biết được cách bố trí thích hợp.
Keywords: Kỹ thuật công trình xây dựng