Kết cấu nhà cao tầng bê tông cốt thép - Lê Thanh Huấn (Xây dựng, 2017)
Sách giới thiệu những nguyên tắc cơ bản lựa chọn các giải pháp kết cấu hợp lý liên quan mật thiết và đôi khi có ý nghĩa quyết định đối với giải pháp kiến trúc, công nghê, cung cấp cho bạn đọc các phân tích, áp dụng các giả thiết sơ đồ tính toán các yêu cầu cấu tạo sao cho phù hợp với thực tế làm việc của từng dạng kết cấu nhà cao tầng bê tông cốt thép đỗ tại chỗ hay lắp ghép