Quy hoạch thủy lợi - Nguyễn Thượng Bằng; Ngô Tuấn Kiệt; Phạm Đức Cường (H. Xây dựng)
Sách Quy hoạch thủy lợi giới thiệu các phương pháp, kỹ thuật huy hoạch và tối ưu hóa khi lựa chọn quy mô, địam điểm, thời gian xây dựng một dự án thủy lợi.
Keywords: Kỹ thuật công trình xây dựng