Phương pháp tiếp cận mới về quy hoạch và quản lý đô thị - Nguyễn Đăng Sơn (H. Xây dựng, 2011)
Giới thiệu tổng quan phương pháp tiếp cận mới về quy hoạch từ tổng thể đến quy hoạch chiến lược các đô thị ở Việt Nam, đặc biệt là Tp. Hồ Chí Minh, đồng thời tăng cường quản lí đô thị theo chiến lược, hệ thống thông tin về đất đai, quản lý môi trường, hướng tới thành phố phát triển bền vững...
ĐTTS ghi: Viện Nghiên cứu Đô thị và Phát triển Hạ tầng (IUSID)
Keywords: Kỹ thuật công trình xấy dựng