Nâng cao nhu cầu thẩm mỹ trong hoạt động nghệ thuật ở Việt Nam hiện nay : Sách chuyên khảo - Lê Hường (Chính trị Quốc gia sự thật, 2017)
Trình bày một số vấn đề lý luận, thực trạng vai trò, nguyên tắc và giải pháp nâng cao nhu cầu thẩm mỹ trong hoạt động nghệ thuật ở Việt Nam hiện nay