Tư tưởng Hồ Chí Minh về văn hóa dân chủ trong hoạt động chính trị và sự vận dụng ở Việt Nam hiện nay : Sách chuyên khảo - Nguyễn Thế Phúc (H. Chính trị Quốc gia Sự Thật, 2017)
Nội dung cuốn sách trình bày quan niệm về văn hóa dân chủ, đem lại những luận chứng có cơ sở về bản chất và đặc điểm của văn hóa dân chủ, về sự hình thành và phát triển văn hóa dân chủ trong hoạt động chính trị ở Việt Nam
Keywords: Kinh tế chính trị