Vùng đất Nam bộ - Đoàn Minh Huấn (Chính trị Quốc gia Sự thật, 2017)
Vùng đất Nam Bộ tập V bao gồm 3 chương: Chương 1: Nam Bộ từ năm 1859 đến cuối thế kỷ XIX Chương 2: Nam Bộ trong 30 năm đầu thế kỷ XX Chương 3: Nam bộ từ năm 1930 đến năm 1945