Vùng đất Nam bộ Tập VIII Thiết chế quản lý xã hội - Vũ Văn Quân; Phan An; Phạm Đức Anh (H. Chính trị Quốc gia Sự thật, 2017)
Vùng đất Nam Bộ tập 8 đề cập hệ thống quản lý hành chính ở Nam Bộ và các thiết chế quản lý xã hội.
Keywords: Kinh tế chính trị