Vùng đất Nam bộ Tập X Tiến trình hội nhập khu vực và thế giới - Võ Văn Sen; Hà Minh Hồng; Trần Nam Tiến (H. Chính trị Quốc gia Sự thật, 2017)
Vùng đất Nam Bộ tập 10 gồm 3 chương: Chương 1: Quan hệ giữa Nam Bộ với các nước trong khu vực và thế giới đến cuối thế kỷ XIX. Chương 2: Quan hệ giao lưu kinh tế, văn hóa giữa Nam Bộ với các nước trong khu vực và thế giới từ đầu thế kỷ XX đến năm 1975. Chường 3: Nam Bộ trong tiến trình hội nhập khu vực và thế giới từ năm 1975 đến năm 2011.
Keywords: Kinh tế chính trị