Vùng đất Nam bộ - Võ Công Nguyện (Chính trị Quốc gia Sự thật, 2017)
Vùng đất Nam Bộ tập 9, bao gồm 4 chương: Chương 1: Tiếp cận nghiên cứu tộc người và quan hệ tộc người ở Nam Bộ. Chương 2: Quá trình hình thành và phát triển của các lớp cư dân