Vùng đất Nam bộ Tập IX Tộc người và quan hệ tộc người - Võ Công Nguyện; Phan An; Phan Văn Dốp (H. Chính trị Quốc gia Sự thật, 2017)
Vùng đất Nam Bộ tập 9, bao gồm 4 chương: Chương 1: Tiếp cận nghiên cứu tộc người và quan hệ tộc người ở Nam Bộ. Chương 2: Quá trình hình thành và phát triển của các lớp cư dân
Keywords: Kinh tế chính trị