Vùng đất Nam bộ Tập VII Đặc trưng tín ngưỡng, tôn giáo và sinh hoạt văn hóa - Ngô Văn Lệ; Huỳnh Ngọc Thu; Phan An (H. Chính trị Quốc gia Sự thật, 2017)
Vùng đất Nam bộ tập 7, gồm 4 chương: Chương 1: Cơ sở lý luận và tổng quan về vùng đất, cong người Nam Bộ. Chương 2: Tín ngưỡng, tôn giáo và đặc trưng tính ngưỡng, tôn giáo của cư dân Nam bộ. Chương 3: Sinh hoạt văn hóa và đặc trưng sinh hoạt văn háo của cư dân Nam Bộ. Chương 4: Tín ngưỡng tôn giáo và sinh hoạt văn hóa của cư dân Nam Bộ trong quá trình phát triển.
Keywords: kinh tế chính trị