Quy hoạch mạng lưới giao thông dô thị - Vũ Thị Vinh (Xây dựng, 2014)
Cuốn sách giới thiệu những kiến thức cơ bản về quy hoạch mạng lưới giao thông đô thị bao gồm đường sắt, đường thủy, đường hàng không, đường bộ; trong đó chú trọng việc thiết kế quy hoạch mạng lưới đường bộ trong đô thị.