Tuyển tập tiêu chuẩn xây dựng của Việt Nam = Proceedings of Vietnam construction standards Tập I Những vấn đề chung: Thuật ngữ, kí hiệu, số liệu kích thước dùng trong thiết kế xây dựng, thông tin - Nguyễn Mạnh Kiểm; Nguyễn Tiến Đích; Nguyễn Thế Hùng; Vũ Quốc Chinh; Bộ Xây dựng (H. Xây dựng, 2007)
Tuyển tập tiêu chuẩn xây dựng của Việt Nam tập 1 đề cập về thuật ngữ, kí hiệu, số liệu, kích thước dùng trong thiết kế xây dựng, thông tin
Keywords: Kỹ thuật công trình xây dựng