Tuyển tập tiêu chuẩn xây dựng của Việt Nam = Proceeding of Vietnam construction standards (Xây dựng, 2010)
Giới thiệu 37 tiêu chuẩn nhà nước về quy hoạch, khảo sát những vấn đề chung về thiết kế trong xây dựng