Tuyển tập tiêu chuẩn xây dựng của Việt Nam = Proceedings of Vietnam construction standards - Nguyễn Mạnh Kiểm (Xây dựng, 2008)
Gồm tiêu chuẩn nhà nước và 5 tiêu chuẩn xây dựng về thiết kế các kết cấu xây dựng như: Hệ thống tài liệu thiết kế và thiết kế các kết cấu gỗ, bê tông, thép, gạch đá, kết cấu kim loại, kết cấu chế sẵn...