Tuyển tập tiêu chuẩn xây dựng của Việt Nam = Proceeding of Vietnam construction standards - Nguyễn Mạnh Kiểm (Xây dựng, 2008)
Tuyển tập tiêu chuẩn xây dựng của Việt Nam tập 5 đề cập về tiêu chuẩn thiết kế của công trình nông nghiệp, giao thông, thủy lợi, kho tàng, trạm và đường ống dẫn xăng dầu