Tuyển tập tiêu chuẩn xây dựng của Việt Nam = Proceeding of Vietnam construction standards - Nguyễn Mạnh Kiểm (Xây dựng, 2007)
Tuyển tập tiêu chuẩn xây dựng của Việt Nam tập 6 nội dung trình bày về tiêu chuẩn thiết kế về nhà ở và công trình công cộng.