Tuyển tập tiêu chuẩn xây dựng của Việt Nam = Proceeding of Vietnam construction standards Tập VI Tiêu chuẩn thiết kê : Hệ thống kỹ thuật cho nhà ở và công trình công cộng - Nguyễn Mạnh Kiểm; Nguyễn Tiến Đích; Nguyễn Thế Hùng; Nguyễn Văn Lâm; Bộ Xây Dựng (H. Xây dựng, 2007)
Tuyển tập tiêu chuẩn xây dựng của Việt Nam tập 6 nội dung trình bày về tiêu chuẩn thiết kế về nhà ở và công trình công cộng.
Keywords: Kỹ thuật công trình xây dựng