Tuyển tập tiêu chuẩn xây dựng của Việt Nam = Proceeding of Vietnam construction standards - Nguyễn Mạnh Kiểm (Xây dựng, 2009)
Tuyển tập tiêu chuẩn xây dựng của Việt Nam tập 11 trình bày về phương pháp thử về thủy tinh, kính xây dựng, vật liệu lợp và chất dẻo, vật liệu chịu lửa, đất xây dựng, nước, không khí