Tuyển tập tiêu chuẩn xây dựng của Việt Nam = Proceeding of Vietnam construction standards Tập XI Phương pháp thử : Thủy tinh, kính xây dựng, vật liệu lợp và chất dẻo, vật liệu chịu lửa, đất xây dựng, nước, không khí - Nguyễn Mạnh Kiểm; Nguyễn Tiến Đích; Nguyễn Thế Hùng; Nguyễn Văn Lâm; Bộ Xây Dựng (H. Xây dựng, 2009)
Tuyển tập tiêu chuẩn xây dựng của Việt Nam tập 11 trình bày về phương pháp thử về thủy tinh, kính xây dựng, vật liệu lợp và chất dẻo, vật liệu chịu lửa, đất xây dựng, nước, không khí
Keywords: Kỹ thuật công trình xây dựng