Tuyển tập tiêu chuẩn xây dựng của Việt Nam = Proceeding of Vietnam construction standards Tập X Phương pháp thử : Xi măng, vôi, thạch cao, cốt liệu xây dựng, bê tông, hỗn hợp bê tông, gốm sứ xây dựng, gỗ kim loại - Nguyễn Mạnh Kiểm; Nguyễn Tiến Đích; Nguyễn Thế Hùng; Nguyễn Văn Lâm; Bộ Xây Dựng (H. Xây dựng, 2011)
Tuyển tập tiêu chuẩn xây dựng của Việt Nam tập10 trình bày về phương pháp thử xi măng, vôi, thạch cao, cốt liệu xây dựng, bê tông, hỗn hợp bê tông, gốm sứ xây dựng, gỗ kim loại
Keywords: Kỹ thuật công trình xây dựng