Tuyển tập tiêu chuẩn xây dựng của Việt Nam = Proceeding of Vietnam construction standards - Nguyễn Mạnh Kiểm (Xây dựng, 2004)
Tuyển tập tiêu chuẩn xây dựng của Việt Nam tập 9 trình bày về tiêu chuẩn bảo vệ công trình, ân toàn, vệ sinh môi trường.