Tiếng anh trong xây dựng và kiến trúc = English on building & architecture - Võ Như Cầu (Xây dựng, 2015)
Gồm 20 bài học cung cấp các kiến thức cơ bản về ngữ pháp, cách sử dụng các mẫu câu, thuật ngữ thông dụng tiếng Anh thường dùng trong ngành xây dựng và kiến trúc