Tiếng anh trong kiến trúc và xây dựng - Cumming, James (H. Xây dựng, 2015)
Sách trình bày nội dung cơ bản của tiếng Anh chuyên ngành xây dựng, đồng thời chú trọng tới việc luyện tập các kĩ năng cơ bản như diễn đạt, thuyết trình, dịch, viết những vấn đề chuyên môn trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng.
Keywords: Kiến trúc