2000 mẫu thiết kế chi tiết nhà ở theo phong thủy : Quyển màu đỏ: Nền tường (H. Mỹ thuật, 2012)
Sách tập hợp nhưng mẫu thiết kế nhà ở hiện đại nhất, nghệ thuật trang trí với diện tích giới hạn, giúp bạn phát huy tối đa các tính năng trong không gian nhỏ hẹp.
Keywords: Kiến trúc