Cơ cấu quy hoạch của thành phố hiện đại - Bocharov, Ïu. P.; Lê Phục Quốc (H. Xây dựng, 2012)
Cơ cấu quy hoạch của thành phố hiện đại trình bày những quy luật của giải pháp cơ cấu quy hoạch. Các tác giả đã chú ý đến loại hình tổ chức không gian các thành phố, các sơ đồ thực nghiệm và những tính toán theo các sơ đồ đó. Ở đây, chủ yếu sử dụng kinh nghiệm quy hoạch của Liên Xô và một số trường hợp sử dụng tài liệu về quy hoạch đô thị của các nước khác.
Keywords: Kiến trúc