Giáo trình mỹ học cơ sở - Đỗ Văn Khang; Đỗ Huy; Đỗ Thị Minh Thảo; Nguyễn Ngọc Ánh (H. Giáo dục Việt Nam, 2011)
Nội dung giới thiệu bản chất của mỹ học, khách thể của mỹ học, chủ thể của mỹ học, bản chất của nghệ thuật, đặc trưng thẩm mỹ, các phương pháp sáng tác chủ yếu của nghệ thuật.
Keywords: Kiến trúc