Thuốc bệnh 24 chuyên khoa - Tào Duy Cần (H. Y học, 2009)
"Thuốc Bệnh 24 Chuyên Khoa" là cuốn sách đầu tiên được biên soạn các loại thuốc và biệt dược từ nhiều nguồn khác nhau sắp xếp theo Khoa bệnh, với nội dung đa dạng và phong phú. Có thể coi đây là một cẩm nang tra cứu tiện lợi cho các thầy thuốc ở các cơ sở khám bệnh, các nơi sản xuất, phân phối thuốc, các công ty dược, kho thuốc, hiệu thuốc v.v...