Hỏi đáp Thiết kế và Thi công kết cấu nhà cao tầng Tập 1 - Triệu Tây An, Lý Quốc Thắng, Lý Quốc Cường, Đái Chấn Quốc (H. Nhà xuất bản Xây Dựng, 2014)
Tài liệu bao gồm 238 câu hỏi và trả lời về thiết kế và thi công kết cấu nhà cao tầng. Nội dung bao gồm: các khái niệm chung về thiết kế kết cấu nhà cao tầng, chọn và bố trí kết cấu; tải trọng và tác động của động đất; tính toán nội lực và chuyển vị, kết cấu khung,...
Keywords: Kiến trúc