Các giải pháp kiến trúc khí hậu Việt Nam - Phạm Đức Nguyên; Nguyễn Thu Hòa; Trần Quốc Bảo (H. Khoa học và Kĩ thuật, 2000)
Tài liệu giới thiệu những nội dung cơ bản nhất của khoa học kiến trúc khí hậu, trình bày phương pháp kỹ thuật gần đúng và đơn giản để tìm lời giải cho bài toán kiến trúc khí hậu chính, nâng cao điều kiện tiện nghi vi khí hậu cho các công trình xây dựng ở Việt Nam.
Keywords: Kiến trúc