Những giáo huấn vàng ngọc về kiến trúc - Palladio, Andrea (H. Xây dựng, 2012)
Tài liệu bao gồm những lời dạy của Vitruvius - tác giả bộ "Mười cuốn sách về kiến trúc" được Andrea Palladio đúc kết cô đọng, coi như giáo huấn vàng ngọc cho đời sau thông qua "Bốn cuốn sách về kiến trúc" của mình với những phần bổ sung, phát triển , vận dụng của Palladio.
Keywords: Kiến trúc