Kiến trúc thái lan và thủ đô Bangkok - Trần Hùng (Xây Dựng, 2004)
Kiến Trúc Thái Lan Và Thủ Đô Bangkok gồm 3 phần và 4 phụ lục: I. Khái quát về địa lý và lịch sử Thái Lan. II. Nghệ thuật và kiến trúc truyền thống qua các giai đoạn lịch sử. III. Đô thị Thái Lan và thủ đô Bangkok. Phụ lục: Những thông tin du lịch văn hóa. - P1. Tiềm năng và xu hướng phát triển du lịch. - P2. Các tổ chức dịch vụ du lịch. - P3. Các điểm tham quan du lịch trong Bangkok. - P4. Các tuyến tham quan du lịch ngoài Bangkok.