Rèn luyện kĩ năng vẽ mỹ thuật cho thí sinh vào ngành kiến trúc - Trương Kỳ; Đặng Thái Hoàng (H. Nhà xuất bản xây dựng, 2013)
Nội dung sách gồm hai phần, phần I là phần rèn luyện kỹ năng cơ bản trước khi thi vẽ mỹ thuật vào ngành kiến trúc gồm 3 chương, phần II là phần kỹ năng thể nghiệm ứng dụng thi mỹ thuật kiến trúc gồm 2 chương
ĐTS ghi: Học viện Kiến trúc và Quy hoạch đô thị - Trường Đại học Đồng Tế
Keywords: Kiến trúc