Đô thị cổ Bắc Kinh - Trần Hùng (H. Nhà xuất bản xây dựng, 2003)
Tài liệu bao gồm: Khái quát về lịch sử; Những cấu trúc đặc trưng đô thị cổ Bắc Kinh; Những tổng thể di sản kiến trúc tiêu biểu
Keywords: Kiến trúc