Pháp chế dược Dùng cho đào tạo dược sĩ Đại học - Nguyễn Thị Thái Hằng (Giáo dục Việt Nam, 2013)
Nội dung sách bao gồm: hệ thống hóa các văn bản pháp lý có liên quan đến ngành nghề dược ở Việt Nam; luật bảo vệ sức khỏe nhân dân, luật dược, luật khám chữa bệnh; quy định đăng ký thuốc,...