Kiến trúc cảnh quan Xí nghiệp công nghiệp - Nguyễn Nam (H. Nhà xuất bản Xây dựng)
Nội dung tài liệu bao gồm: Những vấn đề chung của tổ chức kiến trúc cảnh quan trong không gian xí nghiệp công nghiệp; Tình hình tổ chức kiến trúc cảnh quan; Cơ sở chủ yếu thiết kế kiến trúc; Thiết kế kiến trúc cảnh quan các không gian
Keywords: Kiến trúc