Bảo tồn và trùng tu các di tích kiến trúc - Nguyễn Khởi (Xây dựng, 2014)
Bảo tồn trùng tu các di tích kiến trúc là môn khoa học hiện đại. Trên thế giới, đặc biệt ở các nước tiên tiến, cho đến nay họ đã xây dưng được một lý thuyết tương đối hoàn chỉnh ....