Đặc sắc đô thị Phương Đông - Trần Hùng (Xây dựng, 2011)
Giới thiệu về các đô thị trên thế giới, nghiên cứu về kiến trúc và bản sắc đô thị. Đưa ra những biện pháp bảo tồn và phát huy các bản sắc các đô thị trên thế giới.