Cấu tạo nguyên tử và liên kết hoá học - Đào Đình Thức (Giáo dục Việt Nam, 2016)
Nội dung tài liệu trình bày những kiến thức cơ bản về cấu tạo phân tử và liên kết hoá học, cấu tạo hình học, tính chất của phân tử, khảo sát phân tử bằng cơ học lượng tử, thuyết liên kết hoá trị, thuyết Orbital phân tử...