Văn hóa và kiến trúc Phương Đông - Đặng Thái Hoàng (Nhà xuất bản xây dựng, 2012)
Nội dung tài liệu bao gồm: Văn hóa và kiến trúc Ấn Độ; Văn hóa và kiến trúc Trung Quốc; Văn hóa và kiến trúc Nhật Bản; Văn hóa và kiến trúc Đông Nam Á; Văn hóa và kiến trúc Việt Nam.