Văn hóa và kiến trúc Phương Đông - Đặng Thái Hoàng; Nguyễn Văn Đỉnh; Vũ Thị Ngọc Anh; Đỗ Trọng Chung; Lương Thị Hiền; Nguyễn Hồng Hương (H. Nhà xuất bản xây dựng, 2012)
Nội dung tài liệu bao gồm: Văn hóa và kiến trúc Ấn Độ; Văn hóa và kiến trúc Trung Quốc; Văn hóa và kiến trúc Nhật Bản; Văn hóa và kiến trúc Đông Nam Á; Văn hóa và kiến trúc Việt Nam.
ĐTTS ghi: Trường Đại học Xây dựng - Khoa Kiến trúc và quy hoạch - Bộ môn lý thuyết và lịch sử kiến trúc
Keywords: Kiến trúc