Vẽ mĩ thuật : Sách dùng cho sinh viên học ngành kiến trúc - Lê Đức Lai (Xây dựng, 2014)
Nội dung tài liệu bao gồm: Khái niệm chung; Vẽ mĩ thuật bằng bút chì; Vẽ bằng màu bột và màu nước; Các bài tập thực hành