Kiến trúc công nghệ Tập 1 Quy hoạch khu công nghiệp và lựa chọn địa điểm xây dựng xí nghiệp công nghệ - Phạm Đình Tuyển; Nguyễn Tại (H. Xây dựng, 2011)
Cuốn sách này có mục đích trang bị cho sinh viên ngành kiến trúc các kiến thức cơ bản nhất về quy hoạch khu công nghiệp, thiết kế xí nghiệp công nghiệp và lập dự án đầu tư xây dựng công nghiệp.
Keywords: Kiến trúc