Cảnh báo khi dùng thuốc - Phạm Thiệp; Vũ Ngọc Thúy (H. Y học, 2008)
Sách đặc biệt đề cập khá sâu về:Tương tác thuốc: khả năng một thuốc có thể làm thay đổi hiệu lực, cường độ tác dụng của một số khác nhau khi dùng đồng thời, về dược động học, về dược lực học và Tác dụng phụ