Nguyên lý thiết kế cấu tạo các công trình kiến trúc - Phan Tấn Hài (Xây dựng, 2016)
Trình bày những vấn đề cơ bản và chuyên sâu về cấu tạo công trình kiến trúc, nền và móng nhà dân dụng, cấu tạo tường, mái nhà, cửa, sàn nhà, cầu thang, nền móng và tường nhà, sân mái nhà...